gửi hàng hóa quốc tế giá rẻ 2022

Sự phát triển mạnh mẽ của các hoạt động thương mại quốc tế, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các nước kéo theo đó là sự ra đời của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Vậy, hình thức chuyển phát nhanh quốc tế là gì và nó mang lại lợi ích gì?

Chuyển phát nhanh quốc tế là dịch vụ gần giống với hoạt động chuyển phát nhanh trong nước, tuy nhiên, nó phức tạp hơn do hoạt động trên mạng lưới rộng. Hiểu nôm na, chuyển phát nhanh quốc tế là quá trình vận chuyển hàng hoá, bưu kiện, bưu phẩm từ quốc gia này sang quốc gia khác.

Trên thực tế, chuyển phát nhanh quốc tế là quá trình thực hiện một số các công việc cơ bản như:

  • Các công ty dịch vụ đến tận địa chỉ của người gửi lấy bưu phẩm, hàng hoá cần chuyển phát sau đó chia chọn, vận chuyển và giao hàng tận nơi đến cho người nhận tại nước ngoài.
  • Việc vận chuyển từ Việt Nam sang các nước khác được thực hiện bằng máy bay của các công ty dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp.

Hàng hoá được vận chuyển sẽ là thư từ, giấy tờ, văn bản, hàng nặng, hàng điện tử, quần áo, giày dép, chất lỏng, hàng mẫu… Từ khi ra đời, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đã giúp kết nối các quốc gia trên nhiều lĩnh vực và còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ của VN Express

Nhanh chóng và tiện lợi

Trước đây việc gửi hàng hóa từ Việt Nam sang các nước khác tốn khá nhiều thời gian, công sức thì giờ đây với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế người gửi tha hồ gửi hàng hóa qua lại một cách thuận tiện, nhanh chóng hơn. Thậm chí, bạn có thể nhờ gửi thân mua hàng nước ngoài gửi về Việt Nam một cách dễ dàng.

Độ an toàn cao

Các đơn hàng gửi đi nước ngoài thường có khâu kiểm duyệt rất nghiêm ngặt. Vì thế đơn hàng luôn đảm bảo độ an toàn hơn so với vận chuyển trong nước. Tuy nhiên, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thường có mức chi phí khá cao vì khoảng cách địa lý khá xa.

Cước phí hợp lý

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, các đơn hàng sẽ được đơn vị vận chuyển đóng gói, sắp xếp, vận chuyển và thu hộ tiền,… nên sản phẩm ra nước ngoài hay về đến Việt Nam sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.  Nhờ vậy, khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế của những đơn vị vận chuyển uy tín sẽ giảm bớt gánh nặng về giá thành sản phẩm.

 

Tùy vào loại hàng mà quý khách gửi đi cũng như quốc gia mà quý khách giao tới, VN Express sẽ thiết kế và lựa chọn các giải pháp chuyển phát nhanh quốc tế có giá cước tiết kiệm với thời gian chuyển phát nhanh nhất, đảm bảo theo yêu cầu.
Với hơn 25 năm kinh nghiệm cùng bộ phận quốc tế chuyên trách chuyên nghiệp, công ty sẽ luôn khiến quý khách hài lòng với các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ nhất mà chúng tôi đưa ra.

* Nếu hàng hóa/bưu phẩm gửi đi là thư từ, tài liệu dưới 2kg

Vùng 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Cân nặng (kg) HongKong, Singapore Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc Nhật Bản Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippine Ấn Độ, Campuchia, MaCao, Úc, NewZealand, Lào Canada, Mỹ, Mexico Đức, Pháp, Ý, Bỉ, Anh, Hà Lan Tây Ban Nha, Đan Mạch, Thụy Sỹ, Ba Lan Trung Đông, Châu Phi Các nước khác
Thời gian 1-3 ngày 2-4 ngày 2-4 ngày 2-4 ngày 3-5 ngày 3-5 ngày 3-5 ngày 4-6 ngày 4-6 ngày 7-9 ngày
Tài liệu
0.5 kg 683.000 892.400 964.000 1150.500 1313.900 1388.700 1751.000 1799.800 1876.800 1940.500
1.0 kg 973.100 1266.500 1557.600 1645.700 1791.800 1805.900 1991.900 2196.300 2292.400 2388.700

 

2. Một số lưu ý về bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

– Bảng giá trên đây chưa bao gồm VAT, phụ phí xăng dầu và các chi phí khác có liên quan trong quá trình vận chuyển
– Bảng giá cước phía trên là giá trị ước tính tham khảo. Cước phí thực tế có thể được điều chỉnh để phù hợp với các chi phí đầu vào biến đổi
– Thời gian toàn trình được tình từ ngày nhận hàng không kể cả các ngày nghỉ lễ và thứ bảy, chủ nhật

Tiêu chí lựa chọn đơn vị chuyển phát  nhanh quốc tế giá rẻ uy tín

Để lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, bạn có thể tham khảo một số tiêu chí dưới đây:

Đơn vị đó phải có thời gian chuyển phát  nhanh

Đã là dịch vụ chuyển phát nhanh thì thời gian vận chuyển phải thật nhanh. Hãy lựa chọn đơn vị cam kết thời gian chuyển phát nhanh nhất có thể, đồng thời cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hoá.

Phải là đơn vị có thương hiệu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế

Hãy tìm một địa chỉ có thương hiệu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế. Các đơn vị có thương hiệu hầu hết đều là những nơi có kinh nghiệm lâu năm về chuyển phát nhanh quốc tế. Với kinh nghiệm của mình, các đơn vị này sẽ giúp đơn hàng của bạn được xử lý nhanh chóng và vận chuyển nhanh nhất, đồng thời xử lý rủi ro khi vận chuyển nhanh và thoả đáng nhất

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Hãy lựa chọn công ty sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, thân thiện. Bên cạnh đó, các nhân viên tại đó cần có kinh nghiệm lâu năm trong việc vận chuyển, tư vấn và xử lý các tình huống phát sinh. Có như vậy, hàng hoá của bạn mới được vận chuyển nhanh và được khắc phục kịp thời khi có sự cố.

Quý khách gọi hotline 0988886345 để chúng tôi cung cáp giá gửi hàng hóa đi nước ngoài rẻ nhất và thời gian nhanh nhất

 

Từ khóa: , , ,