chuyển phát đồ cổ , đồ sành sứ , bát đĩa đi nước ngoài

– Các mặt hàng đồ cổ như đồng hồ, bình gốm sứ, máy nghe nhạc, đĩa hát…khi chuyển phát đi nước ngoài từ Việt Nam sẽ có mặt hàng phải chịu khoản thuế khi làm thủ tục. Tuy nhiên, công ty chúng tôi bao thuế cho quý khách, khách hàng không phải chi trả bất kỳ một chi phí phát sinh nào khác.

Phương pháp đóng gói sành sứ, bát đồ cổ hộp trong hộp gửi đi nước ngoài :

Phương pháp hộp trong hộp sử dụng hộp ngoài thứ hai để tăng thêm sự bảo vệ bổ sung. Nó rất hữu ích khi vận chuyển các mặt hàng dễ vỡ hoặc khi hộp bên trong được sử dụng cho mục đích bán lẻ.

  • Cả hộp bên trong và hộp bên ngoài đều cần được chuẩn bị: Bạn nên sử dụng bao bì của nhà sản xuất ban đầu là hộp bên trong nếu có thể. Ngoài ra, hộp bên trong nên được đóng gói bằng cách sử dụng phương pháp đóng gói cơ bản nêu trên.
  • Hộp ngoài phải có kích thước lớn hơn 14cm ở mọi chiều so với hộp bên trong để có sự bảo vệ tối ưu và đầy đủ. Bạn cũng nên sử dụng hộp 2 lớp, nhưng nếu sử dụng hộp 1 lớp, đảm bảo hộp của bạn có đủ độ bền tương ứng với khối lượng hàng hóa bên trong hộp.
    Đặt khoảng 6cm các vật liệu làm đầy ở đáy hộp ngoài trước khi đặt hộp bên trong vào chính giữa.
  • Hạn chế mọi sự dịch chuyển của hộp bên trong bằng cách lấp đầy các khoảng trống ở mọi phía trước khi niêm phong hộp bên ngoài để chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình vận chuyển.

Công ty VN express nhận gửi đồ sành sứ , bát , đồ cổ đi tất cả các nước :

– Đông Nam Á (có vị trí gần với Việt Nam): Malaysia, Singapore, Indonesia, Philippines, Myanmar, Lào, Thái Lan, Campuchia…

– Các nước Đông Á: Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Mông Cổ, Hàn Quốc.

– Châu Âu-Mỹ: Anh, Pháp, Mỹ, Thụy Điển, Bồ Đào Nha, Na Uy, Ý, Áo, Bỉ, Thụy Sỹ, Đức…

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG BÁT , HÀNG SÀNH SỨ , ĐỒ CỔ ĐI NƯỚC NGOÀI MẤT BAO LÂU?

Ngoài dịch vụ VN Express còn cung cấp các dịch vụ của hãng khác như: UPS Express, EMS Express, FedEx Express nên thời gian cũng sẽ khác nhau và giá cước cũng khác nhau để khách hàng có thêm lựa chọn phù hợp khi cần gửi vận chuyển hàng đồ cổ đi Nước Ngoài giá rẻ.

  • Với DHL Express có thời gian vận chuyển từ Châu Á từ 2-7 ngày, Châu Úc từ 3 -9 ngày, Châu Mỹ 3 – 5 ngày làm việc các châu còn lại 3 -10 ngày
  • Với UPS Express có thời gian vận chuyển từ Châu Á từ 2-7 ngày, Châu Úc từ 3 -9 ngày, Châu Mỹ 3 – 5 ngày làm việc các châu còn lại 3 -10 ngày
  • Với FedEx Express có thời gian vận chuyển từ Châu Á từ 2-7 ngày, Châu Úc từ 3 -9 ngày, Châu Mỹ 3 – 5 ngày làm việc các châu còn lại 3 -10 ngày
  • Với EMS Express có thời gian từ Châu Á từ 2-7 ngày, Châu Úc từ 3 -9 ngày, Châu Mỹ 3 – 5 ngày làm việc các châu còn lại 3 -10 ngày
  • Thời gian có thể sẽ thay đổi tùy từng thời điểm, dịch bệnh và tình trạng hải quan kiểm tra, kiểm nghiệm hàng gửi (nếu có) và các thủ tục tại nước nhập.

Hy vọng với những thông tin ở trên giúp bạn có thể đóng gói hàng dễ vỡ, hàng bát đĩa , đồ cổ chuyển đi nước ngoài đúng cách. Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng dễ vỡ, hàng đồ cổ đi nước ngoài cũng như các mặt hàng thông thường khác có thể liên hệ với VN Express theo số điện thoại 0988886345  để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhận hàng – đóng gói tận nơi.

Từ khóa: , ,